weather
Thời Tiết Huế
Nhiệt Độ: 28°C
Hiện tại: mưa nhẹ
đặt phòng giá rẻ tại Huế

Lớp học bóng đá dành cho trẻ em ở Huế

Muốn con học chơi bóng đá tại Huế nhưng chưa tìm được lớp phù hợp? Vừa học bóng đá vừa học kỹ năng giao tiếp và đặc biệt là Tiếng Anh? Câu lạc bộ (CLB) FC Tương Lai chính là nơi mà quý phụ huynh có thể tìm đến để đăng ký cho trẻ học bóng đá tại Huế.

 

Tại sao nên cho trẻ học bóng đá?

Bóng đá là một môn thể thao được phổ biến rộng rãi. Chỉ cần 1 quả bóng là mọi đối tượng, mọi lứa tuổi đều có thể chơi được. Vậy tại sao lại phải cho trẻ đi học bóng đá?

Thực tế hiện nay, sân chơi thể thao và các hoạt động về thể chất cho các em nhỏ ngày nay dường như không còn chỗ đứng. Thời buổi mà các thiết bị công nghệ tràn lan đã “giúp” chúng ta – những người bận rộn giữ chân trẻ. Và kết quả dẫn đến đã có nhiều trường hợp mà báo đài đưa tin về những căn bệnh trẻ mắc phải khi tiếp xúc quá nhiều với các thiết bị thông minh.

Không được vận động đã khiến trẻ ngày càng trở nên ì ạch, thiếu sức khỏe và thiếu giao tiếp.

Cho trẻ học bóng đá, không chỉ giúp trẻ tiếp xúc với môn thể thao số 1 của thế giới mà còn giúp các em học được nhiều bài học về kỹ năng và đặc biệt là Tiếng Anh.

Tại sao nên cho trẻ học bóng đá

Trẻ học bóng đá có lợi ích gì?

Thông qua các bài tập với bóng, trẻ không chỉ biết đá bóng, chơi bóng đá mà còn rèn luyện cho các em sự tự tin. Trẻ biết phối hợp với đồng đội, biết làm việc nhóm, thi đấu có chiến thuật rõ ràng, biết giá trị của chiến thắng.

Và đặc biệt trẻ sẽ có sự nỗ lực hết mình, không bỏ cuộc trước thất bại. Bên cạnh đó, trẻ sẽ biết thi đấu với phong cách đẹp, biết trân quý thành công của người khác và cải thiện bản thân.

Song song với các hoạt động trên, những giá trị mà trẻ còn nhận được khi tham gia lớp học bóng đá chính là:

  • Vui
  • An Toàn
  • Thân thiện
  • Trung thực
  • Tôn trọng
  • Quyền trẻ em
  • Chơi đẹp – Fair – Play.

Tại sao nên cho trẻ học bóng đá

Ở đâu tại Huế có lớp học bóng đá dành cho trẻ em?

Hiện nay, các lớp học bóng đá dành cho trẻ tại Huế vẫn chưa phổ biến. Tuy nhiên, đã có một vài CLB hay đơn vị đã tiên phong mở ra các lớp học bóng đá dành cho trẻ với tính chuyên nghiệp cả về chuyên môn.

Vì vậy bạn có thể rất dễ dàng để tìm kiếm một vài địa chỉ lớp học bóng đá dành cho trẻ. CLB FC Tương Lai sẽ 1 trong những địa chỉ đáng tin cậy để quý phụ huynh có thể đưa trẻ tham gia các lớp học bóng đá.

Tại sao là FC Tương Lai

CLB FC Tương Lai được thành lập bở 2 nhân sự cốt cán có 18 năm kinh nghiệm về bóng đá trẻ em, bóng đá trẻ tại Việt Nam và hơn 15 năm tại Huế. FC Tương hướng đến sự phát triển toàn diện cho từng trẻ, theo nhu cầu và tham vọng của các em.

Đặc biệt,  tại FC Tương Lai có các lớp bóng đá phù hợp với đặc điểm của trẻ và dành cho các lứa tuổi.  Không có sự phân biệt đối xử. Các em gái đều có thể tham gia fair-play cùng với các em trai.

Và hơn hết, tại các lớp học bóng đá ở FC Tương Lai đều được huấn luyện bằng tiếng Anh lồng ghép các hợp phần kỹ năng sống phù hợp với các lứa tuổi. . Đây là một yếu tố đặc biệt giúp các em làm quen với việc giao tiếp tiếng Anh từ sớm.

Lớp Học Đá Banh

Các lớp học bóng đá được diễn ra ở đâu?

Hiện nay, FC Tương Lai cung cấp các lớp học bóng đá dành cho trẻ em tại các địa điểm bao gồm các sân cỏ nhân tạo ngay trung tâm TP Huế. Mặc khác, các sân bóng nhân tạo lớn chất lượng ở Huế hiện nay. Các ‘cầu thủ’ chơi bóng có cảm giác tốt hơn, giảm thiểu được các chấn thương. Vì vậy, tính an toàn khi chơi thể thao của các em luôn được đảm bảo.

Thổ Địa Huế xin giới thiệu đến quý vị phụ huynh địa điểm và đăng ký lớp học bóng đá dành cho trẻ em ngay tại Huế với thông tin như sau

Trang chủ

Đăng ký theo SĐT: 0982621008 – 0906539782

Email:chung@fctuonglai.net

***